Searching...
Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

Công bố mỹ phẩm

Để làm công bố mỹ phẩm được nhanh chóng, quý khách có thể liên hệ với Trọng Tín Law, bởi tại Trọng Tín Law có những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sẽ nhanh chóng giúp quý khách làm công bố với thời gian nhanh nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, nên khi làm công bố mỹ phẩm chủ yếu dựa vào xuất xứ của mỹ phẩm, có nghĩa là mỹ phẩm đó được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài về. Thành phần hồ sơ công bố hai loại mỹ phẩm này có phần khác nhau, và thường thì công bố chất lượng mỹ phẩm sản xuất trong nước sẽ khó hơn so với công bố mỹ phẩm nhập khẩu nước ngoài. Tuy nhiên với Trọng Tín Law mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Khi quý khách liên hệ đến Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn những nội dung, thông tin liên quan đến hoạt động công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm này, cụ thể những thông tin đó như sau:
+ Điều kiện để làm công bố với loại mỹ phẩm tương ứng mà quý khách kinh doanh;
+ Tư vấn hồ sơ công bố chất lượng mỹ phẩm;
+ Tư vấn và trả lời những nội dung thắc mắc mà quý khách gửi tới cho chúng tôi.
Để nắm rõ thông tin chi tiết hơn, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí !
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét